Thánh Lễ Lòng Thương Xót Chúa

 02513 769 557  79K3 Ấp Quảng Đà, Xã Đông Hoà, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam 
Trang chủ»Hội dòng»Thánh Lễ Lòng Thương Xót Chúa

Thánh Lễ Lòng Thương Xót Chúa

Hôm nay Chúa nhật II Phục Sinh, Giáo hội mừng đại lễ kính Lòng Thương Xót Chúa, chị em HH Nữ Thừa Sai Tình Thương Chúa quy tụ về Nhà Mẹ để cùng hiệp dâng Thánh Lễ với Cha Cố Vấn Dòng và Cha Quản Hạt An Bình.

HH Nữ Thừa Sai Tình Thương Chúa kính trọng thể lễ Lòng Thương Xót Chúa, để muôn đời ghi nhớ công ơn cứu Chuộc của Người (HP1.2)

Trong bầu khí hân hoan của Mùa Phục Sinh, chị em các cộng đoàn nô nức về Nhà Mẹ, để cùng nhau dâng lời tạ ơn Lòng Chúa xót Thương dành cho mỗi người và cho toàn HH.

Với sự hiện diện của Cha Cố Vấn Dòng nói lên tình thân và sự quan tâm của Cha dành cho chị em.

Cùng sự hiện diện của Cha Quản Hạt An Bình, chủ tế thánh lễ cầu nguyện cho sự phát triển HH, là sự khích lệ tinh thần lớn cho HH.

Cuối Thánh lễ là lời chúc mừng của Cha Quản Hạt trong ngày mừng đại lễ của chị em. Với tâm tình của người Cha dành cho con cái, Cha đã có những lời quan tâm khích lệ chị em trong việc định hướng để có thêm nhân sự mới, khơi lên trong lòng mỗi chị em nỗi khắc khoải để phát triển HH.

Sau Thánh lễ là tiệc mừng, chị em cùng chung chia niềm vui với quý cha đồng tế và Cha Chánh xứ Giáo xứ Quảng Tâm cùng Cha giáo Dòng Thánh Tâm Huế.

IMG 5827

 

IMG 5826

 

IMG 5825

Dòng Nữ Thừa Sai Tình Thương

Địa chỉ : 79K3 Ấp Quảng Đà, Xã Đông Hoà, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Hotline : 02513 769 557 

2 0 2 0 - Dòng Nữ Thừa Sai Tình Thương Chúa